Kịch bản đầy nghẹt thở U22 Việt Nam thi đấu Indonesia

Thông tin được nhà cái w88 đã đưa tin. Cái tên Indonesia là một trong những “ông kẹ” đã khiến cho U23 Việt Nam bị loại tại vòng bảng SEA Games cách đây khoảng 2 năm. Trận hòa đối thủ này cũng không bàn thắng cùng với khá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ đã khiến cho đội bóng U23 Việt Nam bước vào lượt cuối gặp U23 Thái Lan chưa cầm chắc được tấm vé, cho dù vẫn đứng đầu bảng và chỉ cần hòa là đi tiếp.

Với câu nói “hòa là đi tiếp” trở thành nỗi ám ảnh trong một trận đấu đã được nhớ đến chủ yếu bởi các sai lầm của thủ môn Phí Minh Long và quả penalty hỏng của chính Công Phượng. Cộng thêm với trận đấu chiến thắng đậm của U23 Indonesia trước đối thủ từ Campuchia, đội bóng U23 Việt Nam bị loại cay đắng và chính HLV Nguyễn Hữu Thắng đã mất chức không lâu sau.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

U22 Việt Nam giờ ở một tình thế tương đối giống như với thời điểm ở 2 năm trước, điểm khác là U22 Singapore có thể sẽ gây ra rất nhiều khó khăn hơn cho U23 Philippines, và trận đấu khi gặp U22 Indonesia đến sớm hơn với 1 lượt. Đội bóng U22 Thái Lan vẫn sẽ chờ chúng ta ở lượt cuối, tuy nhiên người Thái đã thua 1 trận đấu và do đó họ đang chính là đội ở thế bất lợi. Cho dù vậy 2 năm trước đội bóng U23 Indonesia là đội đang bất lợi hơn chúng ta tại lượt đấu cuối, cho nên ở vị thế của U22 Thái Lan bây giờ cũng đang giống của U23 Indonesia vào năm 2017.

Nếu như chúng ta thắng được U22 Indonesia tại lượt trận tiếp theo, cơ hội sẽ đi tiếp cũng sẽ là khá lớn chính vì khi đó cả U22 Indonesia và cả U22 Thái Lan đều chỉ tối đa giành được với 12 điểm, trong khi đó đội bóng U22 Việt Nam có thể toàn thắng cả bảng đấu hoặc thắng U22 Singapore và đã hòa U22 Thái Lan là chắc có tấm vé để có thể đi tiếp.

U23 Việt Nam cách đây 2 năm họ đã thắng đậm cùng với cách biệt không dưới 3 bàn tại 3 lượt trận đấu đầu tiên, nhưng thách thức thực sự nằm ở những đội đối thủ mạnh nhất và chúng ta đã không có được bản lĩnh ở trận mạc để có thể vượt qua. Các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh cũng chưa quên kỷ niệm đó, thế nhưng họ không phải tội đồ của kỳ SEA Games và họ không bị áp lực phải sửa chữa với những sai lầm cũ.

Xem thêm: Danh sách 21 cầu thủ Việt Nam tham dự tại SEA Games 30