Danh sách 21 cầu thủ Việt Nam tham dự tại SEA Games 30

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 21 cầu thủ sẽ tham gia SEA Games 30 tại Philippines. Các thông tin này được nhà cái w88 đã đưa tin, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Sau khi kết thúc trận đấu cùng với đội bóng Thái Lan, 6 cầu thủ ở ĐTQG cũng sẽ tiếp tục thi đấu tại SEA Games 30 chính là Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Hùng đã được chính HLV Park Hang Seo thêm vào danh sách này để có thể tham dự kỳ đại hội tại khu vực vào cuối năm.

Bên cạnh những thông tin trước đó, cầu thủ Hùng Dũng và Trọng Hoàng chính là 2 cái tên quá tuổi đã được HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung cho đội bóng U22 Việt Nam. Đây cũng là những cầu thủ đáp ứng được các tiêu chí mà HLV Park Hang Seo đã đề ra về lực đảm bảo hay thi đấu với nhiều vị trí khác nhau.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến

Sẽ có 5 cái tên sẽ bị loại trong danh sách chính là Nguyễn Văn Hạnh, Phan Thanh Hậu, Ngô Hồng Phước, Nguyễn Hữu Thắng và Nguyễn Trọng Đại. Đáng tiếc nhất là Ngô Hồng Phước. Tiền đạo 21 tuổi của An Giang đã thể hiện tốt trong những lần tập trung trước đây và ghi dấu ấn với BHL. Như HLV Park Hang Seo lại ưu tiên tuyến tiền vệ tại giải đấu sắp tới.

Được biết hiện tại đội tuyển U22 Việt Nam đang tập luyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh để có thể chuẩn bị trước khi bay sang Philippines tham dự vào SEA Games 30. Vào chiều nay, HLV Park Hang Seo và những cầu thủ ở ĐTQG sẽ hội quân cùng với U22 Việt Nam.

Theo như ịch bóng đá Sea Games 2019, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đá trận vào ngày 25/11 cùng với đối thủ là U22 Brunei.

Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam tham dự tại SEA Games 30

  • Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu và Bùi Tiến Dũng.
  • Hậu vệ (7): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến và Đoàn Văn Hậu.
  • Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức và Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Hùng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng.
  • Tiền đạo (2): Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh.

Xem thêm: Danh sách những cầu thủ Real Madrid trong mùa giải đấu 2016/2017