Đắk Nông: Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá dưới quy mô lớn

Ngày 17/9, thông tin từ phía Công an tỉnh Đắk Nông đã cho biết, vừa qua tại đơn vị này vừa triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá thông qua mạng Internet. Công an tỉnh đã đã khởi tố vụ án đối với 5 đối tượng để điều tra về hành vi  đánh bạc.

Thông từ nhà cái w88: Trước đó, vào lúc 12h ngày 16/8/2019, tại một quán cà phê trên thôn Vinh Đức, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil (Đắk Nông), tại đó lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang được một nhóm đối tượng đang tham gia giao dịch cá độ bóng đá thông qua mạng Internet.

Được biết, đối tượng Hoàng Minh Tuệ (SN 1991, ngụ tại thôn Vinh Đức) đang chung chi với 20 triệu đồng do bị thua cá độ bóng đá cho một đối tượng là Lê Quyết Thắng (SN 1989, ngụ tỉnh Đắk Lắk); Trần Văn Khánh (SN 1986, ngụ tại xã Đức Minh) và Phạm Thanh Thao (SN 1984, ngụ tại xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil). Khi các đối tượng đang thực hiện giao dịch, thì bị lực lượng công an đã ập vào bắt quả tang.

Theo lời khai của các đối tượng, thì lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt khẩn cấp đối với các đối tượng Đặng Thái Sơn (SN 1988) và Hoàng Thế Mạnh (SN 1984), cùng trú tại xã Đắk R’la; Ngô Văn Duy (SN 1988, ngụ tại xã Đắk Gằn (Đắk Mil), về hành vi cá độ bóng đá ăn thua bằng tiền.

Qua quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định các đối tượng Thắng, Mạnh, Sơn cùng quản lý các tài khoản cá độ bóng đá. Và Duy và Thao thông qua trang mạng có tên “cuocbanh88.net” đã cá độ bóng đá cùng với Mạnh và Thắng.

Trong nhiều trận bóng đá quốc tế, đối tượng Duy đã thua Mạnh và Thắng tổng cộng lên đến 1,6 tỷ đồng, còn đối tượng Thao đã thắng được 6,3 triệu đồng. Tuệ, Khánh cũng nhiều lần tham gia cá độ bóng đá trong đường dây này thế nhưng toàn bị thua độ.

Theo các chuyên gia trang cá độ bóng đá online: Bước đầu Thắng đã khai nhận đã sử dụng một tài khoản tổng K3KB800 sau đó nhờ Sơn phân chia thành 10 tài khoản con khác nhau để giao cho các con bạc sử dụng thuận lợi hơn, trong đó tài khoản K3KB80000C Thắng đã giao cho Ngô Văn Duy sử dụng và bị thua đến 700 triệu đồng.