home Tin Thể Thao Chelsea có nên bán Oscar vào thời điểm hiện tại?

Chelsea có nên bán Oscar vào thời điểm hiện tại?

Chelsea có nên bán Oscar vào thời điểm hiện tại?

Nếu có một CLB thực sự phù hợp với anh, đó sẽ là Arsenal. Bởi cái cách Oscar tỏa sáng rực rỡ trong giai đoạn đầu mùa khiến cho cả HLV lẫn người hâm mộ hết mực kỳ vọng để rồi vụt tắt nhanh chóng, sao mà giống Arsenal của Arsene Wenger trong kỷ nguyên hiện đại đến kỳ lạ. Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-bong88/

oscar chelsea

Oscar cũng sẽ là một trường hợp tương tự. Giống như Mata và Schuerrle, tiền vệ người Brazil sở hữu năng lực không cần bàn cãi. Nhưng cũng giống 2 người đồng đội cũ trước đây, tương lai của anh tại Chelsea đang trở nên vô cùng bấp bênh.

Nhưng tất cả những điều đó chỉ đúng trong vòng 6 tháng đầu mùa giải này. Kể từ sau Giáng Sinh, Oscar bỗng chốc “im thin thít và lặn mất tăm”. Giống như Schuerrle, sự sa sút này của Oscar có thể sẽ dẫn tới một cuộc chia ly trong tương lai gần.

Một đội bóng lớn đủ sức thống trị tất cả các giải đấu là đội bóng sở hữu những ngôi sao tài năng có thể xoay chuyển cục diện ở những thời khắc quyết định. Oscar không phải mẫu cầu thủ như thế.

Về phần mình, Mourinho có thể xem việc bán Oscar là một thất bại trong cách nhìn người của bản thân. Nhưng ngược lại, nếu nghĩ cho Chelsea, ông sẽ vui vẻ chấp nhận chia tay cậu học trò từng được mình rất mực cưng chiều. Đội bóng cần bán anh càng sớm càng tốt ngay khi có thể.

Đó là một thực tế đáng ngạc nhiên, bởi ở mùa bóng năm ngoái, Mourinho thậm chí còn hứa hẹn sẽ xây dựng đội bóng xung quanh Oscar. Chính sự tiến bộ vượt bậc của cầu thủ này về tư duy phòng ngự đã đẩy Mata khỏi Stamford Bridge. Không chỉ tinh tế, kỹ thuật, mà tiền vệ xứ Samba còn rất cần cù chịu khó.

Bởi cũng giống Mata và Schuerrle, Oscar chắc chắn sẽ mang lại một khoản tiền chuyển nhượng lớn. Chí ít cũng phải cao hơn mức 20 triệu bảng đội bóng Tây London từng phải chi ra cho Internacional để có được anh hồi năm 2012.

Tất nhiên, tài năng của Oscar đủ giúp anh được vô vàn CLB lớn chú ý tới. PSG trước đây và Juventus hiện tại luôn sẵn sàng “giải cứu” anh khởi Chelsea. Đây có thể là tin buồn với những CĐV đã “trót yêu” chàng tiền vệ số 8, nhưng lại rất đáng để các chuyên gia tài chính The Blues ăn mừng.

Nguồn: http://nhacai.net/huong-dan-cach-choi-ca-do-bong-da-tren-mang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.